Hãng Xe Honda Bình Dương

Giới thiệu về hãng xe Honda Bình Dương

Honda là một trong những hãng xe hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất ô tô, xe máy và các thiết bị điện tử, Honda đã trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Honda đã có mặt từ năm 1996 và nhanh chóng trở thành một trong những hãng xe hàng đầu tại đất nước này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hãng xe Honda Bình Dương, một trong những đại lý của Honda tại Việt Nam.

Các dòng xe của Honda Bình Dương

Xe máy Honda

Honda Bình Dương là một trong những đại lý cung cấp các dòng xe máy Honda chất lượng cao tại Việt Nam. Các dòng xe máy của Honda Bình Dương bao gồm Wave Alpha, Wave RSX, SH Mode, Air Blade, Vision, Lead, Click và PCX. Tất cả các dòng xe này đều được trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, cùng với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, Honda Bình Dương cũng cung cấp các phụ kiện chính hãng cho các dòng xe này.

Xe ô tô Honda

Ngoài xe máy, Honda Bình Dương cũng cung cấp các dòng xe ô tô của Honda như Honda City, Honda Civic, Honda CR-V và Honda HR-V. Tất cả các dòng xe này đều được trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, cùng với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, Honda Bình Dương cũng cung cấp các phụ kiện chính hãng cho các dòng xe này.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Honda Bình Dương

Honda Bình Dương cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp cho tất cả các dòng xe của Honda. Đội ngũ kỹ thuật viên của Honda Bình Dương được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe của Honda. Ngoài ra, Honda Bình Dương cũng cung cấp các phụ tùng chính hãng và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này.

Ưu đãi và chương trình khuyến mãi của Honda Bình Dương

Honda Bình Dương thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Các chương trình này bao gồm giảm giá, tặng quà và các chính sách hỗ trợ mua xe trả góp. Ngoài ra, Honda Bình Dương cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn mua xe và đăng ký xe.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của Honda Bình Dương

– Địa chỉ: 80 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số điện thoại: 0274 388 9999

– Email: hondabinhduong@gmail.com

– Website: http://hondabinhduong.com.vn/

Kết luận

Honda Bình Dương là một trong những đại lý của Honda tại Việt Nam với các dòng xe máy và ô tô chất lượng cao, dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp, cùng với các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe hoặc sửa chữa xe của Honda, hãy đến với Honda Bình Dương để được phục vụ tốt nhất.